มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้การต้อนรับมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการสื่อสารองค์กร

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชนม์เจริญ แสวงรัตน์ ผู้ช่วยอธิการบดี พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.อฬิญญา พงษ์วาท ผู้อำนวยการศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พร้อมพงศ์ สุกัณศีล รองผู้อำนวยการสำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ อาจารย์ ดร.พฤทธิ์ พุฒจร ผู้ช่วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง รักษาการแทนหัวหน้าส่วนประชาสัมพันธ์ และคณะจากฝ่ายประชาสัมพันธ์และแนะแนวการศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ในโอกาสที่มาเยี่ยมชมศึกษาดูงานและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ด้านการสื่อสารองค์กรและการประชาสัมพันธ์หลักสูตร ณ ห้องประชุมผู้บริหาร 2 สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันที่ 31 มีนาคม 2566

.