พิธีประกาศเกียรติคุณและแสดงความยินดีแก่นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี 2565

สมาคมนักศึกษาเก่า มช. นำโดย คุณสุมิตร เพชราภิรัชต์ นายกสมาคม พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคมนักศึกษาเก่า มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดงาน พิธีประกาศเกียรติคุณและแสดงความยินดีแก่นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี 2564 และนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ดีเด่น ประจำปี โดยมีศาสตราจารย์ ดร.นายแพทย์พงษ์รักษ์ ศรีบัณทิตมงคล อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธี ซึ่งนักศึกษาเก่าดีเด่นมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่เข้ารับโล่ประกาศเกียรติคุณ ทั้งภาครัฐและเอกชนร่วมกัน 8 สาขา ประกอบด้วย 1.สาขาบริหารองค์กรการศึกษา 2.สาขาบริหารธุรกิจ 3.สาขาส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม และสิ่งแวดล้อม 4.สาขาบริหารราชการ 5.สาขาวิชาการ 6.สาขาบริการสังคม 7.สาขาบริหารองค์กร 8.สาขาบริหารองค์กรการศึกษา เพื่อยกย่องและเชิดชูเกียรติให้แก่นักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ที่ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน มุ่งมั่นสร้างสรรค์พัฒนาตนเอง ครอบครัว หน่วยงาน องค์กร สนับสนุนและช่วยเหลือมหาวิทยาลัยในด้านต่างๆ เมื่อวันที่ 23 มกราคม 2566 ณ ศาลาธรรม มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
.