ผู้แทนนักศึกษาชั้นปีที่ 1 คณะศึกษาศาสตร์ มอบผักปลอดสารพิษที่ได้ร่วมการปลูกภายในคณะเพื่อแสดงความขอบคุณ ผศ.อาคม ตันตระกูล ผู้อำนวยการศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ และนายกสมาคมนักศึกษาเก่าคณะศึกษาศาสตร์ มช. พร้อมด้วยคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ที่ได้เมตตาช่วยเหลือด้านเงินทุนการศึกษาและการจัดกิจกรรมต่างๆ ของสโมสรนักศึกษาด้วยดีมาตลอด เมื่อวันที่ 18 มกราคม 2564 ณ อาคารสำนักงานคณบดีคณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่